HỘI THI OLYMPIC CÁC TRƯỜNG PTDTNT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Được sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Đăk Nông, khối các trường PTDTNT đã tổ chức kì thi Olympic các trường nội trú lần thứ V do trường THPT & THCS DTNT Đăk Mil tổ chức đăng cai vào 2 ngày 09-10 /03/2018. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh của các trường nội trú trong toàn tỉnh có dịp được giao lưu học hỏi và mở rông kiến thức, bên cạnh đó đây cũng là dịp để các em có cơ hội trao đổi kinh nghiệm học tập giúp các em tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chuẩn bị cho các cuộc thi lớn hơn.
Trong 2 ngày (từ 09/-10/03/2018) làm việc khẩn trương,đúng quy chế, cuộc thi Olympic các trường DTNT tỉnh Đăk Nông lần thứ V tổ chức tại trường THPT&THCS DTNT Đăk Mil đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đây là kỳ thi học sinh giỏi dành cho học sinh Khối 8, Khối 10 và Khối 11, gồm có 9 môn thi: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch Sử, Địa lý, Tin học và Tiếng Anh. Đối với môn Tiếng Anh năm nay, hình thức thi đổi mới theo hướng hùng biện nhằm rèn luyện kỹ năng nghe nói của học sinh.
Kỳ thi năm nay có sự tham gia đầy đủ của 08 trường DTNT trong toàn tỉnh, với 140 thí sinh tham dự. Kết quả xếp hạng toàn đoàn như sau:
– Trường PTDTNT THCS & THPT Đăk Mil xếp thứ nhất với 12 HCV
– Trường DTNT N’ Trang Lơng và trường PTDTNT THCS & THPT KrôngNô đạt giải nhì
– Trường PTDTNT THCS & THPT Cư Jut và PTDTNT THCS & THPT Đăk Song đạt giải ba.
– Các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích

Năm học 2018- 2019 trường THPT & THCS DTNT Đăk R’lấp vinh dự là đơn vị đăng cai lần thứ VI.