Hội thi kể chuyện Bác Hồ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cuộc thi “Thiếu nhi kể truyện Bác Hồ”

 

Thực hiện kế hoạch của huyện Đoàn Đắk Mil kết hợp với PGD huyện Đắk Mil về tổ chức Hội Thi Thiếu nhi Kể truyện Bác hồ lần thứ IV.

Đội TNTP Hồ Chí Minh dưới dự hướng dẫn của thầy TPT Đội Nguyễn Quốc Việt đã thực hiện sự tập luyện và đầu tư kĩ càng cả về nội dung và hình thức tham gia.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường . Em học sinh Kjoon Na lớp 7 đã đi vào tập luyện với các nội dung là kể truyện , trả lời các câu hỏi về Bác hồ. Học sinh tham gia được đi vào tập luyện kĩ càng về giọng đọc, thái độ biểu cảm trong câu truyện .Đây cũng chính là phần đã để lại nhiều ấn tượng trong BGK.

Trong phần thi ngoài giọng đọc của học sinh một phần quan trọng góp phần quan trọng đó là các em học sinh tham gia diễn hoạt cảnh minh họa. Các em học sinh được phân đóng vai các em học sinh,các cô chú bộ đội quản lý và vai Bác Hồ đã tập luyện hết mình. Sau những ngày tập luyện vất vả của đội thi và thầy hướng dẫn. Ngày thi cũng đã diễn ra.

Khai mạc cuộc thi , nhà trường vinh dự được biểu diễn một tiết mục văn nghệ để khai mạc . Không phụ công tập luyện tiết mục múa “ Âm vang Tây Nguyên “ của các em học sinh đã để lại ấn tượng rất lớn trong Ban tổ chức và các đại biểu

Qua những ngày tập luyện chăm chỉ , không biết mệt của các em học sinh và sự đầu tư, hướng dẫn của thầy TPT Đội . Đội thi Kể truyện Bác Hồ đã giành cao nhất .Đó là giải nhất toàn huyện khối cấp II về cuộc thi Thiếu nhi kể truyện Bác hồ. Sự truyền cảm trong giọng kể và cử chỉ của em học sinh dự thi cùng những hoạt cảnh phong phú và cảm động do các em học sinh diễn đã mang đến kết quả cao nhất cho đội thi của trường.

Giải nhất cũng chính là phần quà thật đẹp để chào mừng sự thành công của Đại hội Chi bộ nhà trường lần thứ VIII.

Nguyễn Quốc Việt