Lan tỏa niềm vui hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về  kỷ niêm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), ngày mà cả xã hội bày tỏ tấm lòng tri ân với các thầy giáo cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT HUYỆN ĐĂK MIL có rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa để chào mừng. Ngoài những hoạt động chuyên môn, thi viết bào tường, văn nghệ, cắm hoa,… thì hội thi thể thao không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Đây là hội thi sôi nổi, kịch tính, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất như: cầu lông, kéo co, cắm hoa,  bóng chuyền thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia. Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh, tạo không khí vui tươi, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, góp phần thi đua “Nuôi tốt-dạy tốt- học tốt”

Những hình ảnh hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 của Thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT HUYỆN ĐĂK MIL

Duy Cường